Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2005 đến nay trải qua hơn 15 năm phát triển vững vàng, nội thất Tiến Bộ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất, sản xuất  và quản lý dự án.

Sáng tạo không ngừng

Nội thất Tiến Bộ được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Phát triển bền vững

Sáng tạo độc đáo, Quy trình hoàn hảo, Giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế đến tổ chức sản xuất, thi công nhằm đạt đến những Giá trị bền vững. Nội thất Tiến Bộ cam kết là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư.

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Nội thất Tiến Bộ được thành lập từ năm 2005, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất

Mỗi một công trình là một tác phẩm được đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân Chúng tôi tự hào được mang lại cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

+16

Năm kinh nghiệm

+2187

Công trình thực hiện

+1871

Khách hàng

+500

Dự án

Điều gì khiến chúng tôi có thể làm được như vậy

  • Nội thất Tiến Bộ là công ty chuyên sâu về tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, xây dựng, thiết kế và tư vấn thiết kế.
  • Chúng tôi là những kiến trúc sư, kỹ sư hơn 16 năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê sáng tạo thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư … đã hoàn thành hàng trăm công trình đẹp làm hài lòng gia chủ.
  • Đặc biệt, chúng tôi kết hợp hài hòa với phong thủy hiện đại để tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm của công trình, mở ra luồng sinh khí mới góp phần cho chủ nhân sống vui vẻ và hạnh phúc.
  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà.

NỘI THẤT CAO CẤP TIẾN BỘ

  • Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp, sứ mệnh của Tiến Bộ đó là mang đến cho các gia đình những không gian sống hiện đại, tiện nghi, khẳng định ĐẲNG CẤP và VỊ THẾ của gia chủ.
  • Không chỉ là một đơn vị thiết kế đơn thuần Tiến Bộ còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế tổng thể, đồng bộ, tối ưu hóa tối đa về mặt công năng.
TÌM HIỂU THÊM

Tin tức hoạt động và thiện nguyện

Ủng hộ TX. Mỹ Hào chống COVID-19

Kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 3 bùng phát tại Hưng Yên đến nay, nhiều vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã chung tay quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch với số tiền và hiện vật trị giá hàng tỷ đồng và thu mua, “giải cứu” hàng trăm tấn rau, củ quả các loại…

Đọc thêm

Ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”, được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã phát động Ủng hộ đồng bào miền Trung, khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đọc thêm

Tháng hàng động vì trẻ em 2017

Theo thông lệ hàng năm, tháng 6 được chọn là tháng hành động vì trẻ em. Trong tháng này nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, gia đình và trẻ em về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em,…

Đọc thêm

LIÊN HỆ TIẾN BỘ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,nhanh chóng. Chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

Hỏi thăm tình hình sản phẩm thường xuyên, trong tháng đầu tiên và ít nhất 3 tháng 1 lần. Hỗ trợ nhanh, tận tình khi có phản hồi từ khách hàng.

Thông tin công ty

Tên công ty : CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TIẾN BỘ

Mã số thuế  : :0900241382

Giám đốc: ông Nguyến Tiến Thành

TRỤ SỞ: Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

HOTLINE: 0969 136 888

Website: https://noithattienbo.com