THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ TẠI HƯNG YÊN

Tiến Bộ – Đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của những khách hàng yêu thích không gian sống sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Niềm tin và sự yêu mến của Quý khách hàng chính là những giá trị bền vững cho sự phấn đấu không ngừng của Tiến Bộ trong nhiều năm xây dựng và phát triển.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VỚI VẬT LIỆU GỖ ÓC CHÓ NHẬP KHẨU BẮC MỸ

Yếu tố đầu tiên để Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó của Tiến Bộ, đó là chúng tôi sử dụng 100% gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ vùng Bắc Mỹ đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Hiệp hội Gỗ Bắc Mỹ. Những kiện gỗ tự nhiên này đều được nghệ nhân có 15 năm kinh nghiệm về gỗ của chúng tôi kiểm tra kỹ càng đảm bảo màu sắc và đường vân tuyệt mỹ, chất lượng hoàn hảo.

Tiến Bộ còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo kiến tạo nên những không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho các gia chủ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY TỤ NHỮNG NGHỆ NHÂN GỖ TÀI HOA

Nhà máy sản xuất nội thất của Tiến Bộ có quy mô 10000m2 (Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), được xây dựng thành các khu vực chức năng riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu, chuyên sản xuất những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Tiến Bộ – nơi thu hút hơn 30 thợ thủ công bậc cao, dày dặn kinh nghiệm, trong đó nhiều người là nghệ nhân gỗ tài hoa. Tất cả các hình dáng, nét chạm khắc trên từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đều được gia công hoàn toàn bằng tay, làm nổi bật sắc trầm ấm áp và những đường vân uốn lượn đặc sắc, mang đến sự sống động và tinh tế.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, Tiến Bộ còn là đơn vị tổng thầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Khách hàng đến với Tiến Bộ có thể hoàn toàn yên tâm, ngôi nhà của quý vị sẽ hoàn mỹ nhất từ ý tưởng thiết kế đến thi công lắp đặt. Chúng tôi cam đoan, đó là không gian sống tối ưu về công năng, đảm bảo về thẩm mỹ, tôn lên cá tính và phong cách riêng biệt của gia chủ.

Thiết kế
Thi công

MẪU SẢN PHẨM MỚI 2022

Liên hệ đặt mẫu

HOTLINE: 096913688